Tiến độ nút giao đường 319 và tuyến đường cao tốc Tp.hcm – Long Thành – Dầu Giây

Một dự án hiệu quả đang chờ đợi và chắc chắn sẽ thành công khi triển khai và hứa hẹn nhiều tiếm năng khi khai thác. Hợp long cầu vượt tại nút giao đường 319 và đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây hứa hẹn sẽ như thế nào ở tháng 12.

XEM THÊM

gif hot Các yếu tố giúp thị trường bất động sản cuối năm 2020 có những chuyển biến mạnh mẽ

gif hot Tháo gỡ các vướng mắc để phát triền nhà ở xã hội

gif hot Dự án tuyến Metro Số 1 về tới Sài Gòn như thế nào?

TIẾN ĐỘ CẦU VƯỢT NÚT GIAO ĐƯỜNG 319 VÀ CAO TỐC TPHCM – LONG THÀNH – DẦU GIÂY.

Theo Ông Đới Hùng Cường, Tổng giám đốc Công ty CP BOT 319 Cường Thuận CTI, chủ đầu tư dự án đường 319 (đoạn từ ngã ba Bến Cam nối với tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cho biết, hôm nay 2/12 sẽ thực hiện hợp long cầu vượt tại nút giao nối đường 319 với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Cầu vượt tại nút giao đường 319 với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và các nhánh rẽ từ hướng TP.HCM về H.Nhơn Trạch và chiều ngược lại; hướng từ H.Nhơn Trạch đi Dầu Giây và chiều ngược lại là một trong những hạng mục quan trọng nhất của dự án. Hiện nay, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ để có thể thông xe tuyến đường vào cuối năm 2020.

Đường 319 là trục giao thông chạy xuyên qua các khu công nghiệp của H.Nhơn Trạch, do đó khi hoàn thành xây dựng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến TP.HCM. Đồng thời, đường 319 sẽ góp phần chia sẻ lưu lượng phương tiện giao thông cho đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 vốn đang bị quá tải. Bởi, các phương tiện giao thông có thể lưu thông thẳng từ TP.HCM về H.Nhơn Trạch và ngược lại theo đường 319 mà không cần phải di chuyển về quốc lộ 51. Đồng thời, khi tuyến đường nối cảng Phước An hoàn thành xây dựng, đường 319 sẽ đóng vai trò là tuyến đường nối 2 đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Bến Lức – Long Thành.

Đất nền miền nam 

 

Có thể bạn quan tâm