CĂN HỘ VỪA TẦM ĐƯỢC SĂN ĐÓN TẠI DĨ AN-BÌNH DƯƠNG

Nếu như đất nền khu vực này đã có dấu hiệu “lắng xuống” vì mặt bằng giá đã lên khá cao thì căn hộ mức giá trên dưới 1.5 tỷ đồng/căn được cả người mua thực lẫn giới đầu tư tìm kiếm.

Theo ghi nhận, tại khu vực Dĩ An (Bình Dương) giáp ranh với quận Thủ Đức (TP.HCM), các dự án căn hộ mức giá từ 1.3 – 1.7 tỷ đồng/căn luôn trong tình trạng “cháy hàng” khi chủ doanh nghiệp bung sản phẩm ra thị trường.

MUA -NHA-DI-AN
Căn hộ mức giá vừa tầm được người mua thực lẫn giới đầu tư tìm kiếm tại Dĩ An (Bình Dương).

Không chỉ người mua thực tìm kiếm chốn an cư với mức tài chính vừa tầm, mà cả NĐT cũng nhắm đến phân khúc này khi đáp ứng được nhu cầu an cư của đối tượng khách mua thực. Do đó, NĐT mua đi bán lại sẽ dễ dàng hơn.

Theo ghi nhận, ở một số dự án căn hộ có mức giá thứ cấp tăng khá ấn tượng, đạt trung bình trên dưới 20%/năm.

Nhiều NĐT có dòng vốn khiêm tốn, bỏ tiền theo giai đoạn dự án và hưởng mức chênh lệch khá tốt trước bối cảnh phân khúc này đang khan hiếm nguồn cung mới ra thị trường.

Theo các chuyên gia, dòng tiền của NĐT ở phân khúc căn hộ còn khá lớn, tuy nhiên không phải dự án nào cũng có mức tăng giá thứ cấp ấn tượng. Mức độ tăng giá thứ cấp tốt hay không tốt của căn hộ ở giai đoạn này còn phụ thuộc vào các yếu tố nhứ: phân khúc giá bán ra thị trường, thương hiệu của chủ đầu tư và sự hấp thụ của nhu cầu ở thực.

Theo Reatimes.vn

Tin liên quan:

Có thể bạn quan tâm

đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thành

đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thanh

tin tức bds, tin nóng dự án, nhà đất bất động sản

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án, bảng giá dự án đất nền