BẤT ĐỘNG SẢN MÙA DỊCH NÊN ĐẦU TƯ HAY KHÔNG?

Mặc dù thì trường bất động sản cuối năm 2020 có nhiều khởi sắc, tuy nhiên thị trường bất động sản mùa dịch Việt Nam từ đầu tháng 5/2021 trở lại đây chịu rất nhiều biến động, ảnh hưởng từ đại dịch Covid – 19.

Vậy có nên đầu tư bất vào bất động sản trong thời điểm này?

Việc đầu tư bất động sản mùa dịch này đối với các nhà đầu tư mà nói là khá mạo hiểm. Vì hầu hết hoạt động mua bán, giao dịch tại các tỉnh đều đã được tạm dừng để phòng chống dịch bệnh, các doanh nghiệp bất động sản hầu hết đều cho nhân viên làm việc tại nhà, hạn chế việc gặp khách hay dẫn khách đi xem dự án trong thời gian giãn cách xã hội. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư xem đây là cơ hội để nghỉ ngơi, tạm dừng đầu tư bất động sản.

phòng công chứng vắng khách mua dịch

Hình ảnh: Phòng công chứng vắng khách mùa dịch

Ngược lại, một số nhà đầu tư lại cho hay: mặc dù bản thân cũng e ngại dịch bệnh và hạn chế di chuyển, tụ tập trong thời điểm dịch đang phức tạp, tuy nhiên việc tìm kiếm và chốt kèo mua bán nhà đất, cũng như việc đầu tư bất động sản tại thời điểm này vẫn không bị ảnh hưởng nhiều. Quan trọng nhất vẫn là tìm kiếm sản phẩm phù hợp với yêu cầu và tài chính. Covid-19 sẽ có ảnh hưởng đến hoạt động đi xem thực tế dự án nhưng nếu đã chốt được sản phẩm từ trước đó, việc giao dịch sẽ không bị tác động nhiều.

Hình ảnh: Đưa khách đi xem dự án ngày 17/6/2021

Chung tình hình với các doanh nghiệp bất động sản, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Buinland hiện đang tuân thủ việc giãn cách xã hội, thực hiện chế độ làm việc tại nhà. Hiện nay công ty vẫn hỗ trợ khách hàng xem đất xuyên suốt và tuân thủ đúng quy định, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm!