BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH RỤC RỊCH VỚI ĐỢT “SÓNG NGẦM”

Bất động sản Long Thành mở lối đầu tư sau dịch từ các nhà đầu tư lớn tại các khu vực phía Nam. Hòa cùng làn sóng đầu tư đổ về vùng ven Tp.HCM, bất động sản Long Thành Đồng Nai đang mở ra nhiều triển vọng phát triển mới. Từ đầu 2020, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 giai đoạn đỉnh điểm của bão lũ, tất cả các nhà đầu tư bất động sản đều dè chừng và cực kỳ thận trọng khi quyết định xuống tiền vào bất kỳ dự án thị trường bất động sản nào.

Tổng quan Bất động sản Long Thành tỉnh Đồng Nai

Ảnh: Tổng quan Bất động sản Long Thành tỉnh Đồng Nai

BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH RỤC RỊCH VỚI ĐỢT “SÓNG NGẦM”

Thị trường địa ốc khắp cả nước rơi vào cuộc trầm lắng nghiêm trọng. Tại thị trường phía Nam, nhà đất trung tâm Tp.HCM dường như đóng băng hoàn toàn, tính thanh khoản xấp xỉ bằng không.

Trong khi đó, tại các khu vực tỉnh lẻ vẫn diễn ra những đợt “sóng ngầm” tăng giá. Nhiều nhà đầu tư đang âm thầm gom đất để chuẩn bị cho cuộc quay lại thị trường ngay khi diễn biến của dịch bệnh vừa có dấu hiệu khởi sắc. Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng kết nối đồng bộ, quỹ đất sạch dồi dào và giá nhà đất khá “mềm”, thị trường Long Thành đã mở ra lối đi mới cho các nhà đầu tư.

Trên thực tế, cách nay vài năm giá đất Long Thành chỉ trên dưới 10 triệu đồng/m2 nhưng nay đã tăng gấp đôi, sau khi cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đưa vào hoạt động. Khảo sát cho thấy, các dự án đất nền, nhà phố tại Long Thành đang được giao dịch với mức giá từ 18 – 40 triệu đồng/m2. Khu vực trung tâm thị trấn hoặc dọc theo quốc lộ 51, giá bán lên đến 50 – 60 triệu đồng/m2.

Theo dự báo của các chuyên gia, giá nhà đất tại Long Thành luôn có nhiều chuyển biến tích cực mặc dù thị trường vẫn không ngừng biến động. Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành khởi công vào cuối năm nay, giá Bất động sản sẽ “cất cánh” theo tiến độ sân bay. Song song đó, khi đại dịch mưa bão hạ nhiệt hoàn toàn, các nhà đầu tư sẵn sàng mạnh tay hơn khi rót tiền đầu tư thì Long Thành hẳn sẽ là lựa chọn đầu tiên.

ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH TỈNH ĐỒNG NAI

Trước những đợt “sóng ngầm” tăng giá đầy ấn tượng, thị trường tại Long Thành tiếp tục mở rộng các chính sách quy hoạch đô thị với hàng trăm khu dân cư thương mại, khu đô thị đa năng được đưa vào quy hoạch. Đồng thời, tại đây cũng là địa phương thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp bất động sản uy tín mang theo những dự án quy mô, hiện đại và đẳng cấp với tổng vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỉ đồng.

Khu đô thị Gem Sky World điểm đầu tư thu hút tại Bất động sản Long Thành

Ảnh: Khu đô thị Gem Sky World điểm đầu tư thu hút tại Bất động sản Long Thành

Trong đó phải kể đến dự án Khu đô thị Gem Sky World phát triển và phân phối của Tập đoàn Đất Xanh. Tọa lạc trên mặt tiền ngay trung tâm “thành phố sân bay”  nơi mà các nhà đầu tư đang “dòm ngó” nhiều nhất, Century City trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư tại Long Thành nói riêng và vùng ven Tp.HCM nói chung.

Theo Báo Đồng Nai

Có thể bạn quan tâm